Đăng bởi Hero1711

Tengen Toppa Gurren-Lagann

.
Senchoufansub giới thiệu:

Tengen Toppa Gurren-Lagann

Thể loại : Hành động, phiêu lưu, hài, tương lai, Mecha.
Số lượng episodes : 27
Năm phát hành: 01.04.2007 đến 30.09.2007
Sản xuất: GAINAX, Aniplex, Konami

Dịch thuật: Redsun, kuxu
Dịch lời bài hát: Hero1711
Biên tập: lehongquan, Redsun
Canh giờ: chihehe
Sắp chữ: Redsun
Mã hóa: Hero1711, Redsun, chihehe
Tải lên: Lovethuyen, Hero1711, chihehe

Giới thiệu:

Trong tương lai xa, con người xây dựng nhà cửa và nuôi thú vật dưới hang ngầm lòng đất. Kết quả, Họ sống trong sợ hãi của những trận động đất và sụp hầm, và đã vài trăm năm trôi qua, Jeeha là một trong những ngôi làng đó.

Một ngày kia, một cậu bé tên Simon đột nhiên tìm thấy một mũi khoan nhỏ, sáng bóng trong khi đào mở rộng đất cho làng. Cùng lúc đó, Kamina, một anh chàng tin tưởng rằng phía trên ngôi làng là một miền đất khác, lập nên một băng để phá xuyên qua mái vòm để có thể rời khỏi hang ngầm. Đột nhiên một trận động đất xuất hiện và mái vòm sụp xuống theo sau là một cỗ máy khổng lồ đã phá vỡ mái vòm.

Kamina bây giờ chắc chắn là có một thế giới khác phía trên họ. Rất bất cẩn, anh ta bắt đầu chiến đấu với con robot. Thời điểm đó, một người khác xuất hiện từ miền đất phía trên. Một cô gái mang tên Yoko,. Với khẩu súng trường trên tay, cô đã tấn công con robot. Tuy nhiên những gì cô có thể làm là đốn ngã nó. Sau đó Simon cho Kamina và Yoko xem vật mà cậu ta đã tìm thấy. Đó là một robot bí ẩn mà cái đầu cũng chính là thân hình của nó…

Xin lỗi, chế độ gửi phản hồi đã đóng. Hãy tìm đến bài khác và gửi phản hồi!

Tags Các Tính Năng Bài Phản Hồi:
Tin phản hồi qua RSS